8 lý do nên sử dụng màn hình quảng cáo dạng đứng

8 lý do nên sử dụng màn hình quảng cáo dạng đứng 1

Màn hình quảng cáo có nhiều loại, tuy nhiên dưới đây là 6 lý do nên sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng (dạng đứng) – dòng màn hình quảng cáo hiện đại và được nhiều khách hàng đặt mua nhất hiện nay.

Contents

1. Thiết kế vượt trội

Không đặt nằm ngang như tivi thông thường, các màn hình chân đứng này được đặt theo chiều dọc, có khung chân đứng kim loại bảo vệ bên ngoài. Nhờ vậy, hiệu quả về thẩm mỹ của loại màn hình này đem lại rất cao, đặc biệt phù hợp cho những không gian như đẹp như: trung tâm thương mại, thẩm mỹ viện, tòa nhà, khu trưng bày,…

2. Đa dạng kích thước 

Màn hình quảng cáo chân đứng có rất nhiều kích thước khác nhau như: 43″; 49″; 55″; 60″; 65″; 70″…. phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Màn hình quảng cáo dạng đứng
Màn hình quảng cáo chân đứng

3. Kết nối đa dạng

Màn hình quảng cáo  chân đứng có 2 phiên bản kết nối là USB và Wifi. Trong trường hợp bạn chỉ cần hiển thị nội dung ít không thay đổi thường xuyên thì có thể sử dụng phiên bản USB để tiết kiệm kinh phí. Còn nếu có nhu cầu vào mạng internet, thay đổi nội dung liên tục, nhiều màn hình và muốn quản lý đồng bộ thì màn hình chân đứng Wifi là lựa chọn hoàn hảo nhất.

4. Tính năng cảm ứng chọn thêm

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng còn tích hợp thêm tính năng cảm ứng màn hình nếu cần. Với tính năng này, người dùng có thể thao tác trực tiếp trên màn hình như đang sử dụng một chiếc smartphone Android hoặc Windows khổng lồ.

Màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng
Màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng

5. Hiệu quả truyền thông

Với hình thức bắt mắt, tính năng hiện đại cùng với độ phân giải cao, âm thanh sống động, chắc chắn bất kì ai đi ngang qua sẽ chú ý và theo dõi thông điệp trên màn hình.

6. Thời gian hoạt động

Màn hình quảng cáo chân đứng có tuổi thọ rất cao (60.000h), thời gian hoạt động liên tục 24/7 trong điều kiện môi trường khắc nghiệt từ-20 độ C đến 50 độ C, nên việc truyền tải thông điệp là liên tục, không bị ngắt quãng.

Ngoài ra màn hình LCD chân đứng còn có tính năng cài đặt giờ tắt mở màn hình cũng như đặt lịch phát quảng cáo rất tiện lợi, và giúp tiện kiệm điện năng khi không cần thiết.

Tính năng tắt mở quảng cáo trên màn hình quảng cáo dạng đứng
Tính năng tắt mở quảng cáo trên màn hình quảng cáo chân đứng

7. Tiết kiệm chi phí nhân lực

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng có thể thay thế toàn bộ nhân lực cho việc truyền thông tới khách hàng. Và về lâu dài, nhờ có tuổi thọ cao chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí cho việc quảng cáo rất nhiều.

8. Tăng lợi nhuận

Hiệu quả truyền thông cao thì lợi nhuận theo đó cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên lợi nhuận tăng ở đây còn phụ thuộc vào các chi phí dài hạn khi doanh nghiệp đầu tư vào. Chính vì thế việc sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng giúp giảm chi phí nhân sự, chi phí quảng cáo truyền thống rất nhiều cho doanh nghiệp.

Màn hình quảng cáo chân đứng trong nhà hàng
Màn hình quảng cáo chân đứng trong nhà hàng

Những lợi ích trên đã phần nào giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn chính xác nhất về hiệu quả truyền thông mà màn hình chân đứng mang lại. Vậy, đâu là nhà phân phối màn hình quảng cáo có uy tín và giá cả tốt nhất?

Nguyên Phong là nhà phân phối màn hình quảng cáo chân đứng uy tín tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG, Samsung và giá thành tốt nhất.

Mọi thắc mắc và nhận báo giá màn hình quảng cáo chân đứng, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Nguyên Phong  

8 lý do nên sử dụng màn hình quảng cáo dạng đứng 2 Trụ sở:

     ♦ 104 – Trung Phụng – Đống Đa – Hà Nội

     ♦ Số 58 Nguyễn Minh Chấn – Quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

8 lý do nên sử dụng màn hình quảng cáo dạng đứng 3 Hotline: 0945.313.899 (Mr. Quỳnh)

8 lý do nên sử dụng màn hình quảng cáo dạng đứng 4 Website: https://manhinhquangcaodanang.com/