Sử dụng màn hình quảng cáo trong siêu thị – trung tâm thương mại là một giải pháp hoàn hảo để muốn gian hàn của bạn trở nên nổi bật và thu hút khách hàng trong không gian tấp nập và sôi động này.

Đôi nét về hình thức quảng cáo trong siêu thị – trung tâm thương mại

Là hình thức quảng cáo bằng màn hình bên trong hoặc ngoài siêu thị, trung tâm thương mại. Nhằm thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng, góp phần làm tăng doanh thu bán hàng.

Đây là một hình thức đang được các nhãn hãng quan tâm đến, đặc biệt thường lựa chọn triển khai tại hệ thống các siêu thị, trung tâm thương mại lớn. Những nhãn hàng book quảng cáo tại siêu thị nhiều nhất thường thuộc các nhóm ngành: Thực phẩm, đồ gia dụng, điện tử – điện lạnh, thời trang,…

Màn hình quảng cáo tại siêu thị - trung tâm thương mại
Màn hình quảng cáo tại siêu thị – trung tâm thương mại

Siêu thị – Trung tâm thương mại nên sử dụng loại màn hình quảng cáo nào?

Hiện nay, có 2 giải pháp cho các siêu thị, trung tâm thương mại chọn lựa đó là màn hình ghép, LED và màn hình LCD. Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nhưng tùy vào mục đích sử dụng nên có thể chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp.

Màn hình ghép: Là loại màn hình được ghép lại với nhau từ những tấm LCD (kích thước từ 42″ đến 55″). Loại màn hình này có ưu điểm là hình dạng, kích thước không giới hạn, đọ phân giải cực cao và có thể hiển thị nhiều nội dung cùng một lúc trên màn hình.

Màn hình LCD: Gồm màn hình quảng cáo chân đứng, chân quỳ và treo tường. Loại màn hình này có thiết kế nhỏ gọn, linh động phù hợp lắp đặt tại các quầy hàng, thang máy hay quầy thanh toán…

Màn hình ghép và màn hình LCD là 2 loại màn hình quảng cáo được sử dụng nhiều nhất trong siêu thị, trung tâm thương mại
Màn hình ghép và màn hình LCD là 2 loại màn hình quảng cáo được sử dụng nhiều nhất trong siêu thị, trung tâm thương mại

Những ưu điểm vượt trội của màn hình quảng cáo trong siêu thị – trung tâm thương mại

Thu hút sự chú ý

Màn hình quảng cáo với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động sẽ thu hút sự chú ý tối đa của khách hàng đến với gian hàng của mình trong không gian rộng, đa dạng loại hình kinh doanh

Tăng doanh thu bán hàng

Từ việc thu hút khách hàng đến gian hàng của mình thì chắc chắn doanh thu của bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

Quảng cáo bằng màn hình LCD thu hút sự chú ý , tăng doanh thu bán hàng
Quảng cáo bằng màn hình LCD thu hút sự chú ý , tăng doanh thu bán hàng

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Việc sử dung màn hình quảng cáo sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn để thuê nhân viên tư vấn. Vì màn hình quảng cáo có khả năng hiển thị và thay đổi nội dung lirn tuvj, giúp người dùng có thể nắm bắt được giá cả, trương trình khuyến mại mà doanh nghiệp đang triển khai.

Đặc biệt, với một số màn hình như chân đứng, chân quỳ còn có tính năng cảm ứng, giúp khách hàng có thể tương tác trực tiếp với màn hình để tìm kiếm thông tin cần thiết.

Chi phí quảng cáo thấp

Với việc đầu tưa màn hình quảng cáo là một chiến dịch quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm. Tuy số tiền bỏ ra lúc đầu khá cao, tuy nhiên với tuổi thọ màn hình lâu dài, và lợi ích n=của nó mang lại thì đây lại một giải pháp quảng cáo tiết kiệm, hiệu quả.

Ngoài ra, khi đã trang bị các màn hình quảng cáo bạn sẽ không cần phải tốn chi phí để in ấn các ấn phẩm nữa. Thay vào đó, bạn chỉ thiết kế nội dung và thay đổi chúng mỗi khi có chương trình mới một cách dễ dàng và tiện lợi.

Quảng cáo bằng màn hình LCD giải pháp tiết kiệm, hiệu quả
Quảng cáo bằng màn hình LCD giải pháp tiết kiệm, hiệu quả

Các vị trí đặt màn hình quảng cáo tại siêu thị – trung tâm thương mại 

Mặt tiền bên ngoài siêu thị: Lắp đặt màn hình quảng cáo tại mặt tiền bền ngoài siêu thị để tạo sự đẳng cấp, khác biệt và thu hút khách hàng đến với siêu thị, trung tâm thương mại. Tại đây thì một màn hình ghép kích thước khổng lồ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu từ xa.

Màn hình ghép quảng cáo đặt tại mặt tiền bên ngoài siêu thị
Màn hình ghép quảng cáo đặt tại mặt tiền bên ngoài siêu thị

Sảnh: Đây có thể nói là vị trí tiếp xúc với nhiều khách hàng nhất, chính vì thế, màn hình ghép sẽ phát huy được sức mạnh quảng cáo của nó. Kích thước lớn, hình ảnh, âm thanh sinh động sẽ thu hút sự chú ý ngay lập tức cho khách hàng, không những vậy đây là vị trí trọng điểm nên doanh nghiệp khi quảng cáo tại đây sẽ truyền tải được thông điệp cực kỳ hiệu quả.

Màn hình ghép lắp đặt tại sảnh của siêu thị, trung tâm thương mại
Màn hình ghép lắp đặt tại sảnh của siêu thị, trung tâm thương mại

Vị trí các gian hàng: với khả năng trình chiếu liên tục, thay đổi nội dung nhanh chóng. Màn hình quảng cáo phù hợp lắp đặt ở vị trí này với độ sáng cao phù hợp với ánh sáng mạnh tại siêu thị, trung tâm thương mại giúp khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy thông tin mà không cần nhân viên tư vấn.

Màn hình quảng cáo LCD đặt tại vị trí các gian hàng
Màn hình quảng cáo LCD đặt tại vị trí các gian hàng

Quầy tính tiền: Khách hàng có thể quên một số sản phẩm cần mua, hoặc trong lúc mua họ sẽ cảm thấy không cần thiết, nhưng khi trang bị màn hình quảng cáo tại đây để trình chiếu nhiều mẫu sản phẩm, trong lúc đợi tính tiền thì khách hàng có thể nhận ra những nhu cầu đó và quay trở lại, hoặc thậm chí có thể để các sản phẩm đó tại quầy tính tiền tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Màn hình quảng cáo LCD đặt tại quầy thu ngân
Màn hình quảng cáo LCD đặt tại quầy thu ngân

Nguyên  Phong – Đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo uy tín tại Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Nguyên Phong luôn nằm trong TOP 5 đơn vị cung cấp màn hình LCD uy tín nhất Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn, với cam kết:

  • Cung cấp sản phẩm chính hãng đầy đủ CO CQ.
  • Bảo hành 12 tháng.
  • Giao hàng nhanh, lắp đặt sản phẩm đúng tiến độ.
  • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng,
  • Cung cấp độc quyền phần mềm quản lý tập trung từ xa, giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm đáng kể thời gian cho mỗi chiến dịch trình chiếu quảng cáo/thông tin của doanh nghiệp.
  • Chính sách giá cạnh tranh, dành nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng.

Mọi thắc mắc và nhận báo giá màn hình quảng cáo cho siêu thị, trung tâm thương mại, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Nguyên Phong  

siêu thị - trung tâm thương mại 1 Trụ sở: Số 58 Nguyễn Minh Chấn – Quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

siêu thị - trung tâm thương mại 2 Hotline: 0945.313.899 (Mr. Quỳnh)

siêu thị - trung tâm thương mại 3 Website: https://manhinhquangcaodanang.com/