Những lợi ích mà màn hình quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp là gì?

Lợi ích màn hình quảng cáo đem lại cho doanh nghiệp

Với một thị trường phát triển và cạnh tranh khốc liệt như tại Việt Nam, để tạo dựng thương hiệu cũng như truyền thông tiếp cận khách hàng hiệu quả cần một giải pháp quảng cáo ấn tượng là điều mọi doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Màn hình quảng cáo LCD với kích thước, hình dạng phong phú, khả năng chạy quảng cáo liên tục 24/24h cùng những hình ảnh, âm thanh sinh động, độ phân giải sắc nét và đặt tại những vị trí đông người sẽ tiếp cận và truyền tải thông tin tối đa đến khách hàng tiềm năng.

Vậy, những lợi ích mà màn hình quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Contents

1. Nhanh chóng thu hút được sự chú ý khách hàng

Màn hình quảng cáo với thiết kế bắt mắt thể hiện màu sắc đa dạng cho hình ảnh hiển thị sắc nét. Kích thước nhỏ gọn, tinh tế nên dù lắp đặt màn hình quảng cáo ở bất cứ vị trí nào cũng thu hút được sự chú ý của người đi đường.

Những lợi ích mà màn hình quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp
Những lợi ích mà màn hình quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp

2. Nâng cao sự chuyên nghiệp trong việc truyền tải thông tin

So với màn hình thông thường, màn hình LCD truyền tải thông tin rõ ràng và cụ thể hơn rất nhiều. Không chỉ quản lý nội dung trình chiếu một cách dễ dàng mà màn hình quảng cáo LCD có thể hoạt động bền vững 24/7. Ngoài ra, nhờ sự cải tiến công nghệ, màn hình quảng cáo hiện nay đạt độ phân giải lên đến 4K vô cùng sắc nét, từ đó, khả năng truyền tải thông tin trên màn hình sẽ tăng lên gấp bội và luôn nhắc nhớ khách hàng nhớ đến sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Nâng cao sự chuyên nghiệp trong việc truyền tải thông tin vói màn hình quảng cáo
Nâng cao sự chuyên nghiệp trong việc truyền tải thông tin vói màn hình quảng cáo

3. Dễ dàng thay đổi thông tin trình chiếu

Với khả năng cập nhật nội dung nhanh chóng thông qua USB hoặc mạng internet. Người dùng chỉ cần copy nội dung vào USB rồi cắm lên màn hình hay có thể biên tập nội dung quảng cáo trên máy tính, rồi chỉ cần một cú click chuột thông qua phần mềm quản lý tập trung các màn hình là có thể phân phối nội dung lên toàn bộ màn hình quảng cáo mình đang sở hữu.

Màn hình quảng cáo dễ dàng thay đổi thông tin trình chiếu
Màn hình quảng cáo dễ dàng thay đổi thông tin trình chiếu

4. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số hỗ trợ tương tác qua lại giữa doanh nghiệp và khách

So với quảng cáo trên truyền hình, báo chí, tờ rơi hay tổ chức sự kiện… quảng cáo bằng màn hình trình LCD đem lại hiệu quả lâu dài và tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng. Chỉ cần đầu tư 1 lần cho chiếc màn hình quảng cáo với giá cả hợp lý, doanh nghiệp có thể sử dụng liên tục hàng ngày trong nhiều năm và thỏa sức trình chiếu nội dung theo mong muốn.

Ngược lại quảng cáo trên truyền hình vừa tốn kém mà hiệu quả có thể không như ý vì thời lượng phát ngắn, cũng không gây sự chú ý của nhiều người nếu không được phát vào khung giờ “vàng”. Còn quảng cáo bằng tờ rơi mất rất nhiều thời gian mà lại tốn chi phí in ấn trong khi không tạo được sự tin tưởng với khách hàng vì không chuyên nghiệp…

Màn hình quảng cáo ngoài tính năng quảng cáo bằng hình ảnh, video sinh động, thu hút người xem thì tính năng cảm ứng sẽ giúp khách hàng tương tác dễ dàng hơn với doanh nghiệp thông qua màn hình quảng cáo, từ đó giảm được chi phí thuê nhân sự tư vấn…

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số hỗ trợ tương tác qua lại giữa doanh nghiệp và khách
Màn hình quảng cáo kỹ thuật số hỗ trợ tương tác qua lại giữa doanh nghiệp và khách

5. Áp dụng cho tất cả lĩnh vực kinh doanh, mọi ngành nghề

Với sự đa dạng về mẫu mà và kích thước thì màn hình quảng cáo có thể lắp đặt ở nhiều nơi khác nhau cho tất cả lĩnh vực kinh doanh, mọi ngành nghề. Một trong những vị trí thuận lợi, phát huy tối đa vai trò của màn hình LED quảng cáo là:

– Cửa ra vào:Tạo ấn tượng cho khách hàng bằng công nghệ đón tiếp độc đáo mới lạ từ màn hình LCD quảng cáo. Đó cũng giúp quảng cáo thương hiệu, sản phẩm đến với người tiêu dùng. Một bảng quảng cáo ấn tượng sẽ tăng khả năng ghi nhớ và sử dụng khi có yêu cầu.

– Thang máy: Tận dụng triệt để khoảng thời gian chờ thang máy, giảm khả năng buồn chán khi chờ đợi. Thay vì đó có thể cung cấp thông tin cho các khách hàng.

Màn hình quảng cáo áp dụng cho tất cả lĩnh vực kinh doanh, mọi ngành nghề
Màn hình quảng cáo áp dụng cho tất cả lĩnh vực kinh doanh, mọi ngành nghề

Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Nguyên Phong  

Những lợi ích mà màn hình quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp là gì? 1 Trụ sở:

     ♦ 104 – Trung Phụng – Đống Đa – Hà Nội

     ♦ Số 58 Nguyễn Minh Chấn – Quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

Những lợi ích mà màn hình quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp là gì? 2 Hotline: 0945.313.899 (Mr. Quỳnh)

Những lợi ích mà màn hình quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp là gì? 3 Website: https://manhinhquangcaodanang.com/