Dự án thi công 35 màn hình cảm ứng chân quỳ 49 inch – Tại Royal City, Hà Nội

Dự án thi công 35 màn hình cảm ứng chân quỳ 49 inch - Tại Royal City, Hà Nội 1

Dự án thi công 35 màn hình LCD chân quỳ 43″ cảm ứng tại tầng hầm tòa nhà từ R2 đến R6 – Trung tâm thương mại Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội là một trong những dự án lớn nhất của Nguyên Phong. Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án này của chúng tôi.

Contents

Thông tin về dự án

– Tên dự án: Thi công 35 màn hình cảm ứng chân quỳ 49 inch – Tại Royal City, Hà Nội

– Địa điểm lắp đặt: Số 72 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Ngày thi công: 9/6/4/2019

– Thời gian thi công: 3 ngày

– Số lượng màn hình lắp đặt: 35 chiếc

– Loại màn hình hình: Màn hình LCD cảm ứng chân quỳ 49 inch

– Mục đích lắp đặt:

   +  Màn hình giúp nhân viên tra cứu, truy xuất local host, truy vấn dự án, hóa đơn, hợp đồng, quy định để có thể tư vấn và hỗ trợ thông tin bất động sản cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu.

   + Khách hàng của VinCity có thể trực tiếp kiểm tra các thông tin liên quan đến các dự án của Vin qua màn hình chân quỳ 49”.

   + Tối ưu hóa việc tư vấn, hỗ trợ thông tin cho khách hàng của VinCity.

   + Đầu tư tạo nên những tiện ích hiện đại và tạo không gian sang trọng cho khu nhà mẫu và sàn bán hàng của VinCity.

– Kinh phí: 1.216.000.000đ (38.000.000đ/chiếc, chưa bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt).

Màn hình cảm ứng chân quỳ 49 inch - Tại Royal City
Màn hình cảm ứng chân quỳ 49 inch – Tại Royal City

Thông tin về sản phẩm

Về thiết kế

Màn hình LCD chân quỳ 49 inch được thiết kế với kiểu dáng nổi bật, mẫu mã hiện đại. Màn hình LCD được đặt trên một chân đỡ kim loại lớn, chắc chắn và đẹp mắt

Bên cạnh màn hình lớn, thiết bị này đem đến cho người xem cảm giác chân thực bởi độ phân giải FULL HD1920 x 1080, độ sáng 500cd, cùng màu sắc Fullcolor. Thông số này làm cho chất lượng hình ảnh, video chân thực đến từng chi tiết.

Về tính năng

Màn hình có khả thay đổi nội dung linh hoạt bằng các thiết bị như: Wifi, USB, sim 3G/4G. Không những thế thiết bị còn dễ dàng điều khiển từ xa bằng phần mềm quản lý tập trung.

Tính năng cảm ứng đa điểm (10 điểm cùng 1 lúc) cho phép nhiều người dùng có thể trải nghiệm trực tiếp cùng một lúc ngay trên màn hình, giúp tăng hiệu quả công việc.

Màn hình LCD có lớp kính cường lực bảo vệ 5mm làm tăng độ bền cho thiết bị này. Cùng với công nghệ tấm nền IPS công nghiệp cho phép hình ảnh được hiển thị ở góc nhìn rộng hơn. Đặc biệt, màn hình không giới hạn thời gian trình chiếu.

Với tuổi thọ lên đến hơn 50.000h cùng khả năng trình chiếu liên tục 24/24h đây là một mẫu màn hình LCD quảng cáo “giá rẻ” tiện nghi nhất hiện nay.

Video về màn hình LCD chân quỳ cảm ứng 49″ tại Royal City – Hà Nội

Lợi ích mà màn hình quảng cáo LCD chân quỳ 49 inch đem lại cho doanh nghiệp là gì?

Một chiếc màn hình tương tác chân quỳ 49 inch sẽ gây ấn tượng cho bất kỳ ai đặt chân đến địa điểm của bạn. Chiếc màn hình sẽ đem đến sự tò mò, cảm giác chuyên nghiệp, hiện đại thu hút bất kỳ ai đi qua => mang lợi nguồn lợi tốt cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, với loại màn hình này bạn có thể tiết kiệm chi phí cho các chương trình quảng cáo và chi phí thuê nhân viên tư vấn. Hơn nữa khách hàng có thể tương tác trực tiếp trên màn hình, từ đó mang lại hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông, quảng bá sản phẩm….

Liên hệ

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Nguyên Phong  

Dự án thi công 35 màn hình cảm ứng chân quỳ 49 inch - Tại Royal City, Hà Nội 2 Trụ sở: Số 58 Nguyễn Minh Chấn – Quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

Dự án thi công 35 màn hình cảm ứng chân quỳ 49 inch - Tại Royal City, Hà Nội 3 Hotline: 0945.313.899 (Mr. Quỳnh)

Dự án thi công 35 màn hình cảm ứng chân quỳ 49 inch - Tại Royal City, Hà Nội 4 Website: https://manhinhquangcaodanang.com/