Màn hình quảng cáo ở kính sau ô tô

Màn hình quảng cáo ở kính sau ô tô 1

Quảng cáo trên phương tiện giao thông có lẽ không còn là hình thức truyền thông quá xa lạ với chúng ta. Để cải thiện hiệu quả quảng bá, các doanh nghiệp đã ứng dụng phương thức màn hình quảng cáo ở kính sau ô tô. Đây là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời rất phổ biến hiện nay.

Contents

Tìm hiểu về màn hình quảng cáo trên kính sau ô tô

Quảng cáo trên xe ô tô, xe hơi cá nhân thuộc phạm vi quảng cáo ngoài trời, xuất hiện nhiều trên đường phố – nơi người tiêu dùng đang hằng ngày hằng giờ di chuyển qua lại. Với tần suất di chuyển cực lớn của xe hơi, doanh nghiệp có thể sử dụng xe ô tô để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đi khắp mọi cung đường, từ nội thành đông đúc chật hẹp đến những quãng đường dài.

Kết hợp với phương thức truyền thông đó, màn hình quảng cáo ở kính sau ô tô ra đời. Vẫn giữ được những ưu điểm của hình thức quảng cáo này, nó còn vượt trội hơn bởi vì được tận dụng những lợi thế của màn hình quảng cáo.

màn hình quảng cáo ở kính sau ô tô

Ai nên ứng dụng màn hình quảng cáo ở kính sau ô tô?

Tương tự như những hình thức quảng cáo bằng màn hình kỹ thuật số khác. Phương pháp màn hình quảng cáo ở kính sau ô tô có thể ứng dụng cho mọi lĩnh vực khác nhau. Những đối tượng sau nên sử dụng màn hình quảng cáo trên kính ô tô:

  • Những cửa hàng kinh doanh ngành thực phẩm (Food and Beverage) có thể sử dụng màn hình quảng cáo để trình chiếu sản phẩm, dịch vụ của họ cùng với logo hoặc slogan. Đây là một hình thức quảng bá hiệu quả, giúp đối tượng tiếp cận đến ghi nhớ thương hiệu và kích thích nhu cầu mua sắm của họ.
  • Giới thiệu sản phẩm mới, bộ sưu tập và chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng
  • Các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện
  • Nhiều lĩnh vực khác như: bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại, hàng tiêu dùng… Màn hình quảng cáo ở kính sau ô tô đều có thể giúp các doanh nghiệp này tăng khả năng tiếp thị hiệu quả.

Ưu điểm của màn hình quảng cáo ở kính sau ô tô

Những ưu điểm nổi trội của loại hình quảng bá này mà bạn không thể bỏ qua. Đó là:

  • Có thể hiển thị nội dung rõ nét ở ngoài trời với độ sáng cao
  • Các nội dung quảng cáo không chỉ “đứng im” mà có thể di chuyển mọi lúc mọi nơi, tiếp cận với nhiều nguồn khách hàng khác nhau
  • Màn hình không giới hạn kích thước, tuỳ vào không gian và diện tích xe mà lựa chọn được kích thước màn hình phù hợp nhất cho doanh nghiệp
  • Quản lý đơn giản hơn, kết hợp quản lý cùng lúc nhiều màn hình thông qua phần mềm quản lý tập trung ở máy tính chủ
  • Có thể kết nối với sim 4G, WIFI, mạng LAN
  • Tuổi thọ cao hơn 50.000h

Màn hình quảng cáo ở kính sau ô tôLợi ích màn hình quảng cáo ở kính sau ô tô mang lại cho doanh nghiệp

Tuy là hình thức quảng bá mới mẻ, nhưng phương thức quảng bá này lại nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực từ doanh nghiệp:

-​ Nội dung quảng cáo luôn chủ động xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng. Ô tô có khả năng di chuyển cực kì linh hoạt đặc biệt là có thể đi tới những nơi hầu như luôn đông người qua lại. Giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trong 1 ngày, từ khu vực này đến khu vực khác khi ô tô di chuyển.

-​ Hình ảnh sáng tạo, thông điệp độc đáo, luôn thật thu hút ánh nhìn của mọi người bởi màn hình quảng cáo cho hình ảnh trình chiếu cực kì rõ nét với độ sáng cao.

– Tăng doanh thu, kích thích nhu cầu mua của khách hàng

– Với quảng cáo trên ô tô, nơi nào cũng có thể trở thành vị trí “đắc địa” để quảng bá.

– Tạo sự khác biệt so với đối thủ

Kết luận

Trên đây, Nguyên Phong đã giúp quý khách hiểu biết về hình thức màn hình quảng cáo ở kính sau ô tô và lợi ích của phương thức này. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn:

Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Nguyên Phong  

Màn hình quảng cáo ở kính sau ô tô 2 Trụ sở: Số 58 Nguyễn Minh Chấn – Quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

Màn hình quảng cáo ở kính sau ô tô 3 Hotline: 0945.313.899 (Mr. Quỳnh)

Màn hình quảng cáo ở kính sau ô tô 4 Website: https://manhinhquangcaodanang.com/