Lợi ích bất ngờ của màn hình quảng cáo ở phòng gym

Màn hình quảng cáo ở phòng gym

Lợi ích của việc sử dụng màn hình quảng cáo ở phòng gym là gì? Nếu bạn đang sở hữu một phòng tập gym và thắc mắc liệu có nên lắp đặt màn hình quảng cáo cho phòng tập hay không thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp điều đó.  

Contents

Dùng màn hình quảng cáo ở phòng gym có lợi ích gì?

Ngày nay, mức sống tăng cao thì nhu cầu tập thể luyện sức khỏe và giữ gìn vóc dáng ngày càng được chú trọng. Các phòng tập gym cũng trở thành những địa điểm được khách hàng tìm đến rất nhiều. Do đó, việc trang bị màn hình quảng cáo ở phòng gym cũng mang lại nhiều lợi ích to lớn cho các chủ sở hữu phòng tập.

1. Trình chiếu video hướng dẫn các bài tập

Những người có kinh nghiệm tập gym đều biết tầm quan trọng của phương pháp luyện tập đúng đắn để đảm bảo mục đích của việc tập luộn và tránh bị chấn thương. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu, không phải ai cũng biết cách để luyện tập đúng vì vậy họ có thể tập sai, gây bất lợi cho sự tiến bộ và sức khỏe của họ. Do đó, sử dụng màn hình quảng cáo để hiển thị video hướng dẫn cách tập đúng là một phương thức hiệu quả.

Lợi ích của việc dùng màn hình quảng cáo ở phòng gym
Trình chiếu video hướng dẫn của các bài tập

2. Tăng doanh thu

Phòng tập gym là một địa điểm quảng cáo cực kì tốt bởi nó sở hữu tệp khách hàng tiềm năng, đặc biệt là với các nhãn hàng kinh doanh sản phẩm đồ uống, thực phẩm dinh dưỡng. Với không gian khép kín và khả năng liên tục tiếp nhận thông tin trong vòng ít nhất 1 tiếng đồng hồ tập luyện, trang bị màn hình quảng cáo ở phòng gym chính là cơ hội tuyệt vời giúp bạn kéo các nhà đầu tư để tăng thêm doanh thu cho phòng tập của mình.

màn hình quảng cáo ở phòng gym
Thu hút đầu tư tạo thêm doanh thu từ các doanh nghiệp

3. Giữ chân những khách hàng tiềm năng

Đối với những khách hàng lần đầu tiên tới phòng tập, không gian tại đây có thể là một trải nghiệm lạ lẫm. Đây có thể trở thành trở ngại số một trong việc giữ chân thành viên của bạn. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể sử dụng một màn hình chuyên dụng tại khu vực tiếp tân để truyền tải một thông điệp rằng tất cả mọi người với mọi khả năng đều được chào đón ở phòng tập của bạn.

Bạn cũng có thể chạy video giới thiệu với khách hàng về cơ cở vật chất hay các khu vực khác nhau trong phòng tập của bạn có những gì. Điều này sẽ giúp khách hàng tự làm quen với không gian phòng gym khi huấn luyên viên quá bận rộn để hướng dẫn họ.

Sử dụng màn hình quảng cáo ở khu vực lễ tân phòng gym
Sử dụng màn hình quảng cáo ở khu vực lễ tân phòng gym

Lưu ý khi chọn màn hình quảng cáo ở phòng gym

Các loại màn hình quảng cáo hiện nay khá phổ biến nhưng nếu vẫn băn khoăn làm sao để lựa chọn được một chiếc màn hình quảng cáo ở phòng gym chất lượng cao và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp thì đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây.

  • Kích thước của màn hình quảng cáo : phụ thuộc vào vị trí bạn muốn lắp đặt màn hình quảng cáo ở phòng gym và không gian phòng tập lớn hay nhỏ để lựa chọn kích thước sao cho phù hợp. Tuy nhiên tại những môi trường khép kín như phòng gym, bạn nên lựa chọn các loại màn hình quảng cáo như có độ dày mỏng và có thiết kế bắt mắt để tăng tính thẩm mỹ bởi khoảng cách khách hàng tiếp cận với màn hình khá gần.
  • Độ phân giải : Độ phân giải màn hình quảng cáo ở phòng gym cao hay thấp còn phụ thuộc với kích thước và dòng sản phẩm bạn đã chọn thì mới phát huy được đầy đủ công dụng của nó. Tuy vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng vì các loại màn hình quảng cáo hiện nay hầu như đều có độ phân giải khá tốt cho chất lượng hình ảnh sắc nét.
  • Độ sáng: Bạn nên chọn những sản phẩm màn hình quảng cáo có độ sáng vừa phải, phù hợp với môi trường ánh sáng trong nhà.

Nguyên Phong – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm màn hình quảng cáo trong nhà uy tín nhất trên thị trường.

Lời kết

Hi vọng với bài viết trên, Nguyên Phong đã giải đáp được cho bạn những thắc mắc về lợi ích khi sử dụng màn hình quảng cáo ở phòng gym. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm màn hình quảng cáo, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Nguyên Phong  

Lợi ích bất ngờ của màn hình quảng cáo ở phòng gym 1 Trụ sở:

     ♦ 104 – Trung Phụng – Đống Đa – Hà Nội

     ♦ Số 58 Nguyễn Minh Chấn – Quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

Lợi ích bất ngờ của màn hình quảng cáo ở phòng gym 2 Hotline: 0945.313.899 (Mr. Quỳnh)

Lợi ích bất ngờ của màn hình quảng cáo ở phòng gym 3 Website: https://manhinhquangcaodanang.com/