4 lưu ý khi chọn mua màn hình LED sân khấu cho phù hợp

màn hình led sân khấu

Các sân khấu sự kiện hiện nay để trở nên lung linh hoành tráng và có ấn tượng mạnh với khán giả, thì không thể thiếu sự xuất hiện của màn hình LED. Nhưng lựa chọn màn hình LED cho sân khấu như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất lại là một vấn đề. Nguyên Phong sẽ chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn màn hình tốt và đạt chuẩn cho các bạn.

Contents

Những lưu ý khi chọn mua màn hình LED sân khấu

1. Kích thước màn hình

Tùy thuộc vào quy mô của chương trình tổ chức, kích thước sân khấu cũng như nhu cầu sử dụng mà chúng ta cần tính toán, lựa chọn màn hình LED phù hợp. Tránh trường hợp sử dụng màn hình quá lớn hoặc hoạt động với công suất quá cao, gây ra lãng phí không cần thiết.

Màn hình LED sân khấu
Màn hình LED sân khấu

2. Không gian sử dụng

Màn hình LED sân khấu được chia thành hai loại chính là dòng trong nhà (indoor) và ngoài trời (outdoor).

  • Màn hình LED trong nhà: Có độ sáng vừa phải và không thể chống được nước
  • Màn hình LED ngoài trời: Có độ sáng cao, được thiết kế theo chuẩn IP65, chống bụi, chống mưa, hoạt đọng định dưới mọi tác động cảu thời tiết.
Màn hình LED sân khấu ngoài trời
Màn hình LED sân khấu ngoài trời

3. Chọn theo độ phân giải:

Màn hình LED sân khấu có nhiều loại với độ phân giải khác nhau để phù thuộc với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng như: Màn hình P2; P3; P4; P5; P6; P8; P10 …

P là chữ viết tắt của pixel. Trong màn hình LED, P thể hiện khoảng cách giữ các điểm ảnh. Ví dụ Màn hình LED P3 là loại có khoảng cách điểm ảnh bằng 3mm; P5 là 5mm… P càng nhỏ khoảng cách điểm ảnh nhỏ, mật độ điểm ảnh lớn, cho độ phân giải cao.

  • Với những sân khấu nhỏ, có thể chọn loại màn hình LED P2, P3, P4
  • Với  những sân khấu lớn có thể chọn loại màn hình LED P5, P6, P8, P10…
Màn hình LED P4 là loại màn hình có khoảng cách giữa các điểm ảnh bằng 4mm
Màn hình LED P4 là loại màn hình có khoảng cách giữa các điểm ảnh bằng 4mm

4. Đơn vị cung cấp

Sự ra đời và phát triển của công nghệ LED kéo theo sự ra đời và phát triển của rất nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt màn hình LED trên thị trường. Tuy nhiên, không phải tất cả các địa chỉ đều có kinh nghiệm và mang lại cho bạn sản phẩm như mong muốn. Vì thế, lựa chọn đơn vị thi công màn hình LED luôn là vấn đề làm đau đầu các chủ đầu tư.

Để dễ dàng lựa chọn, bạn nên dựa vào một số tiêu chí sau:

  • Công ty lắp đặt màn hình LED phải có thương hiệu, uy tín trên thị trường
  • Cung cấp đa dạng sản phẩm màn hình LED có chất lượng tốt
  • Đội ngũ kĩ thuật thi công phải có tay nghề, trình độ cao, nhiệt tình trong công việc
  • Giá cả phải chăng
  • Chế độ bảo hành tốt
Lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp màn hình LED sân khấu
Lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp màn hình LED sân khấu

Đơn vị cung cấp màn hình LED sân khấu uy tín – giá rẻ

Là một trong những công ty đi tiên phong trong ngành ứng dụng màn hình LED, Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Nguyên Phong luôn nằm trong top đứng đầu về thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt màn hình LED.

– Cung cấp đa dạng sân khấu màn hình LED có chất lượng cao với đầy đủ kích thước lớn nhỏ, sử dụng trong nhà và ngoài trời, đủ các hình dạng theo yêu cầu của khách hàng: Hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn…

– Đội ngũ kĩ thuật viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm, thái độ nhiệt tình trong công việc luôn thi công, lắp đặt màn hình LED đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng, an toàn và thẩm mỹ.

– Giá cả phải chăng: Công ty luôn tư vấn cho quý khách hàng dùng đúng sản phẩm phù hợp với mục đích nhu cầu sử dụng tránh lãng phí mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất. Giá cả chúng tôi đưa ra cũng là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Chế độ bảo hành tốt: Chúng tôi cung cấp trọn gói cho khách hàng từ khâu tư vấn, thi công, sử dụng, bảo hành, thay thế, sửa chữa. Nếu xảy ra lỗi công ty sẽ nhanh chóng khắc phục trong vòng 24h. Bảo hành từ 12 đến 36 tháng tùy sản phẩm cụ thể.

Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Nguyên Phong đơn vị cung cấp màn hình LED sân khấu số 1 Việt Nam
Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Nguyên Phong đơn vị cung cấp màn hình LED sân khấu số 1 Việt Nam

Với giá cả phải chăng, dịch vụ hoàn hảo, màn hình LED của Nguyên Phong từ lâu đã là thương hiệu được rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp, chủ đầu tư sử dụng và nhận được phản hồi rất tích cực.


HIỆN NAY, LCD NGUYÊN PHONG ĐANG TẬP TRUNG VÀO SẢN PHẨM CHÍNH LÀ MÀN HÌNH QUẢNG CÁO LCD, QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VỀ MÀN HÌNH LED CÓ THỂ LIÊN HỆ ĐỐI TÁC THÂN THIẾT CỦA CÔNG TY TẠI ĐỊA CHỈ
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LEDONE VIỆT NAM
• HOTLINE: 0936.5555.38
• WEBSITE: https://ledonevn.com/man-hinh-led/