Cách chọn màn hình quảng cáo cho siêu thị trung tâm thương mại

Cách chọn màn hình quảng cáo cho siêu thị trung tâm thương mại 1

Màn hình quảng cáo hiện nay đang là giải pháp truyền thông được sử dụng tại rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Trong số đó có siêu thị và các trung tâm thương mại. Vậy cách chọn màn hình quảng cáo cho siêu thị, trung tâm thương mại như thế nào để phát huy được hết ưu điểm của nó? Hãy cùng Nguyên Phong giải đáp điều đó qua bài viết dưới đây!

Contents

Vì sao nên chọn màn hình quảng cáo cho siêu thị, trung tâm thương mại?

Hình thức quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại (TTTM) không còn xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Kể từ khi công nghệ màn hình kỹ thuật số xuất hiện, với tính năng và ưu điểm hiển thị vượt trội của mình nó đã trở thành xu hướng mới trong lĩnh vực quảng cáo.  

Thu hút sự chú ý

Lắp đặt màn hình quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại có thể dễ dàng gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Bởi màn hình LCD mang lại hình ảnh hiển thị vô cùng sắc nét và chân thực với độ sáng và độ phân giải cao. Ngoài ra, kích thước và thiết kế của màn hình cũng đa dạng. 

Cách chọn màn hình quảng cáo cho siêu thị trung tâm thương mại 2
Màn hình LCD dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng

Tăng doanh thu

Các doanh nghiệp sử dụng màn hình quảng cáo đặt tại những vị trí đông người như sảnh trung tâm thương mại hay trong siêu thị đều có khả năng tác động tới hành vi mua của người xem. Từ đó, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 

Nâng tầm đẳng cấp không gian

Màn hình LCD quảng cáo có thiết kế tinh tế, mỏng nhẹ. Vì vậy, lựa chọn màn hình quảng cáo cho siêu thị và trung tâm thương mại còn giúp cho nâng tầm không gian trở nên sang trọng, hiện đại hơn. 

Tiết kiệm chi phí quảng cáo 

Lựa chọn màn hình quảng cáo cho siêu thị, trung tâm thương mại là một giải pháp vừa hiệu quả mà lại vô cùng tiết kiệm. Mặc dù số tiền bỏ ra lúc đầu có thể khá cao, nhưng với thời gian sử dụng lâu dài và lợi ích của nó mang lại thì đây là một khoản đầu tư xứng đáng. Sử dụng màn hình quảng cáo còn có thể tiết kiệm những chi phí khác về nhân lực, in ấn…

Cách chọn màn hình quảng cáo cho siêu thị trung tâm thương mại 3
Chọn màn hình quảng cáo cho siêu thị, trung tâm thương mại giúp tiết kiệm ngân sách

Cách chọn màn hình quảng cáo cho siêu thị, trung tâm thương mại

Để chọn màn hình quảng cáo cho siêu thị, trung tâm thương mại có thể tận dụng được hết ưu điểm về tính năng của nó. Bạn cần trả lời những câu hỏi sau:

Màn hình quảng cáo được lắp đặt ở đâu? Việc xác định bạn sẽ chọn lắp đặt màn hình quảng cáo ở vị trí nào trong siêu thị hay trung tâm thương mại sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn loại màn hình quảng cáo nào phù hợp.

Chi phí bạn sẵn sàng bỏ ra cho màn hình LCD quảng cáo là bao nhiêu? Một màn hình quảng cáo LCD có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước, độ phân giải,… Do đó, chi phí của doanh nghiệp cũng sẽ ảnh hưởng tới việc chọn màn hình quảng cáo.

Những vị trí lắp đặt màn hình quảng cáo hiệu quả

Tiền sảnh siêu thị, TTTM: Lắp đặt màn hình quảng cáo tại mặt tiền bền ngoài siêu thị, TTTM để tạo sự khác biệt và thu hút khách hàng đến. Ở vị trí này, bạn có thể sử dụng màn hình quảng cáo treo tường ngoài trời có kích thước lớn để thu hút người qua đường. 

Sảnh chính: Đây có thể nói là vị trí vàng mà doanh nghiệp không thể nào bỏ qua khi muốn quảng bá thương hiệu. Doanh nghiệp có thể lựa chọn màn hình quảng cáo chân đứng, treo tường tại ở đây. 

Vị trí các gian hàng: Với khả năng trình chiếu liên tục, thay đổi nội dung nhanh chóng thì màn hình quảng cáo còn có thể dùng để hiển thị thông tin trước các quầy hàng. Khách hàng có thể tiếp cận thông tin của sản phẩm mà không cần tới nhân viên tư vấn. Màn hình LCD chân đứng hoặc treo tường cỡ nhỏ, vừa sẽ là lựa chọn hợp lý cho vị trí này. 

Quầy thu ngân: Đây cũng là một vị trí hiệu quả để lắp đặt màn hình quảng cáo. Khi khách hàng quên một vài món đồ cần mua, màn hình quảng cáo có thể giúp họ “nhớ” ra chúng và quay lại lấy những thứ cần thiết. Bạn có thể sử dụng loại màn hình LCD treo tường kích thước nhỏ để tận dụng không gian ở địa điểm này.

cách chọn màn hình quảng cáo cho siêu thị trung tâm thương mại
Chọn màn hình quảng cáo cho siêu thị, trung tâm thương mại tại đây mang lại hiệu quả tốt

 

Nguyên Phong đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo uy tín số 1

Nguyên Phong là đơn vị cung cấp những giải pháp màn hình quảng cáo uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết: 

  • Sản phẩm nhập khẩu 100% chính hãng
  • Cung cấp đầy đủ CO, CQ của sản phẩm
  • Bảo hành 12 tháng
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp
  • Giá cả màn hình cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi
  • Thi công nhanh chóng, an toàn, đúng yêu cầu trên TOÀN QUỐC
  • Cung cấp phần mềm quản lý tập trung độc quyền từ xa

Kết luận

Trên đây, Nguyên Phong đã giúp quý khách tìm hiểu cách lựa chọn màn hình quảng cáo cho siêu thị, trung tâm thương mại mang lại hiệu quả cao. Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn:

Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Nguyên Phong  

Cách chọn màn hình quảng cáo cho siêu thị trung tâm thương mại 4 Trụ sở: Số 58 Nguyễn Minh Chấn – Quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

Cách chọn màn hình quảng cáo cho siêu thị trung tâm thương mại 5 Hotline: 0945.313.899 (Mr. Quỳnh)

Cách chọn màn hình quảng cáo cho siêu thị trung tâm thương mại 6 Website: https://manhinhquangcaodanang.com/