Site icon Màn hình quảng cáo Nguyên Phong

Thi công màn hình quảng cáo chân đứng 50inch tại IPD Việt Nam

ảnh nền bài viết công trình

Màn hình quảng cáo chân đứng là loại màn hình đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế và tính năng ưu Việt, thì màn hình quảng cáo đang được ứng dụng phổ biến trong các khu vực khác nhau như: trung tâm thương mại, siêu thị,showroom…và tại các trường học, trung tâm tư vấn cũng đang lựa chọn ứng dụng màn hình quảng cáo để hỗ trợ tuyển sinh, thu hút học sinh và sinh viên đăng ký.

Điển hình là trung tâm tư vấn du học IDP Việt Nam gần đây nhất đã trang bị 2 màn hình quảng cáo chân đứng 50″ để đáp ứng nhu cầu thông tin cho du học sinh, hỗ trợ truyền tải thông tin và tăng hiệu quả dạy và học cho học sinh/sinh viên.

Vậy, 1 công trình màn hình quảng cáo tại trung tâm tư vấn du học IDP được thi công như thế nào? Hãy xem ngay bài viết dưới đây!

Thông tin về công trình

Màn hình quảng cáo chân đứng thi công tại IDP Việt Nam

Tại sao trường trung tâm tư vấn du học lại lựa chọn màn hình quảng cáo chân đứng 55inch?

Nhận thấy những vấn đề trước mắt như: việc truyền tải thông tin nội bộ mất nhiều thời gian, chi phí in ấn, nội dung về các khoá học không được hiển thị cụ thể để sinh viên có thể nắm bắt rõ, đội ngũ nhân viên tư vấn tốn nhiều công sức để tư vấn, truyền đạt thông tin…chính vì thế mà ban quản lý trung tâm cần một thiết bị trình chiếu có thể khắc phục được những vấn đề trên và đem lại hiệu quả như mong đợi. Và màn hình quảng cáo chân đứng 55inch là một lựa chọn tối ưu.

Màn hình quảng cáo chân đứng 55inch với nhiều tính năng vượt trội

Ứng dụng màn hình quảng cáo chân đứng tại trung tâm tư vấn du học là một quyết định thông minh, bởi nó sẽ đem lại nhiều lợi ích vượt trội:

Tính năng vượt trội của màn hình quảng cáo chân đứng 55inch

Màn hình quảng cáo chân đứng đang được xếp “đầu bảng” màn hình quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi nó sở hữu 1 loạt tính năng vượt trội, đem đến trải nghiệm thú vị cho người dùng như:

Có thể nói rằng, nếu như so với các loại hình quảng cáo truyền thống thì đầu tư vào màn hình quảng cáo kỹ thuật số chi phí ban đầu khá đắt đỏ. Tuy nhiên, với một loạt tính năng thông minh và khả năng ứng dụng vượt trội của mình. Thì đầu tư vào màn hình quảng cáo là khoản đầu tư “đáng đồng tiền bát gạo” mà doanh nghiệp nên suy nghĩ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, thi công hàng nghìn công trình trên khắp Tổ Quốc. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi cần tư vấn và thì công màn hình quảng cáo.

Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Nguyên Phong  

Trụ sở:

     ♦ 104 – Trung Phụng – Đống Đa – Hà Nội

     ♦ Số 58 Nguyễn Minh Chấn – Quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

Hotline: 0945.313.899 (Mr. Quỳnh)

Website: https://manhinhquangcaodanang.com/

 

Exit mobile version