Site icon Màn hình quảng cáo Nguyên Phong

Màn hình quảng cáo sân bay

Màn hình quảng cáo sân bay 4

Sân bay là nơi tập chung số lượng hành khách đông đảo, chủ yếu là những người có điều kiện, vì vậy đây có thể nói là nguồn khách hàng tiềm năng của nhiều doanh nghiệp, đơn vị nhắm đến. Lắp đặt màn hình quảng cáo sân bay là một chiến lượng marketing thông minh và hiệu quả nhất hiện nay. 

Màn hình quảng cáo sân bay là gì?

Là những màn hình có thể hiển thị nội dung quảng cáo động với hình ảnh, âm thanh sống động. Đây là loại hình quảng cáo sân bay hiện đại và mang lại hiệu quả nhất hiện nay.

Màn hình quảng cáo sân bay

Những loại màn hình quảng cáo phù hợp lắp đặt tại sân bay

Màn hình LED

Màn hình LED là một màn hình video có công dụng và chức năng phát hình ảnh và video như một tivi thông thường nhưng độ phân giải không cao bằng Tivi, bù lại kích thước màn hình thì khổng lồ có thể lớn đến 1.070 m2 như sân vận động Cowboys. Đặc biệt màn hình LED còn được thiết kế theo chuẩn IP 65 có thể lắp đặt ngoài trời và hoạt động ổn định dưới mọi tác động của thời tiết.

Với những đặc điểm trên, màn hình LED thường được lắp đặt tại các con đường cao tốc dẫn vào sân bay, bên ngoài cửa sân bay hoặc sảnh chính của sân bay.

Màn hình LED quảng cáo bên ngoài sân bay

Màn hình ghép

Màn hình ghép video wall là một hệ thống với nhiều màn hình LCD được ghép lại với nhau để tạo thành một màn hình hiển thị cỡ lớn, cho phép hiển thị hình ảnh trên toàn màn hình hoặc trình chiếu nhiều nội dung cùng một lúc trên màn hình.

Với kích thước lớn và có thể trình chiếu được nhiều nội dung trên màn hình, vì vậy video wall thường được lắp đặt tại các phòng điều khiển, giám sát, của ra vào và sảnh chính của sân bay.

Màn hình ghép sử dụng làm màn hình phòng điều hành bay tại sân bay

Màn hình quảng cáo LCD

Là những màn hình LCD trình chiếu nội dung ấn tượng bằng hình ảnh và video sắc nét giúp tạo dấu ấn cho doanh nghiệp và thu hút khách hàng một cách hiệu quả. Chúng được thiết kế linh hoạt với dạng treo tường, chân đứng hoặc chân quỳ cảm ứng và kích thước đa dàn từ 19″ đến 86″.

Với kích thước nhỏ gọn, tính năng hiện đại, màn hình LCD quảng cáo được lắp đặt với nhiều vị trí tại sân bay như:quầy check in, quầy làm thủ lục, bên trong thang máy, sảnh chờ, hành lang….

Màn hình quảng cáo LCD sử dụng tại sân bay

Lắp đặt màn hình quảng cáo sân bay mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp

Bảng chỉ dẫn

Sân bay là một vực rộng lớn với nhiều cửa và nhiều khu vực khác nhau. Với những người lần đầu tiên đến với sân bay thì rất dễ bị lạc hay mất rất nhiều thời gian để tìm đứng địa điểm mình cần đến. Vì vậy màn hình quảng cáo cảm ứng lắp đặt tại sân bay với mục đích hiển thị bản đồ là một trong những tiện ích không thể thiếu.

Hiển thị thông tin khu vực

Trang bị màn hình quảng cáo sân bay sẽ giúp khách hàng dễ dàng cập nhập thông tin khu vực như: thông tin chuyến bay, máy bay, thời gian khởi hành thời gian đến… ngoài ra có thể hiển thị thêm thông tin về ẩm thực, khách sạn… nhằm mục đích quảng cáo.

Việc trình chiếu thông tin trong khu vực sân bay không chỉ giúp khách hàng có thể tự cập nhập thông tin mà còn giúp tiết kiệm thời gian tư vấn của các nhân viên sân bay.

Màn hình cảm ứng sử dụng làm bảng chỉ dẫn tại sân bay

Quảng bá thương hiệu – tiếp thị sản phẩm hiệu quả

Sân bay là nơi không thể triển khái các hình thức quảng cáo như: tờ rơi, banner,… chính vì vậy màn hình quảng cáo lại là phương thức truyền tải thông điệp quảng cáo đạt hiệu quả nhất trong sân bay.

Nhờ khả năng hoạt động liên tục 24/24h, phù hợp với thời gian hoạt động tại sân bay sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp quảng cáo đến khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, sân bay thường xuyên xảy ra tình trạng chậm chuyến bay, điều này càng làm tăng hiệu quả truyền thông khi tận dụng thời gian chờ của khách hàng để phát huy thông điệp quảng cáo.

Màn hình quảng cáo LED tại sân bay để quảng bá thương hiệu – tiếp thị sản phẩm

Giải trí

Ngoài thời gian làm thủ tục check in, cân, ký hành lý, thì hầu hết thời gian ở sân bay của khách hàng là chờ đợi. Bằng cách trình chiếu các chương trình giải trí như âm nhạc, thể thao, phim ảnh, hoặc cung cấp các thông tin về thời tiết, tin tức… Từ đó giúp cho các hành khách giải trí trong lúc chờ lên máy bay hoặc làm sao lãng họ trong trường hợp máy bay bị trễ chuyến.

Nguyên Phong – Đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo sân bay uy tín, giá rẻ

Nguyên Phong là đơn vị cung cấp giải pháp màn hình quảng cáo sân bay uy tín, giá rẻ tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Samsung, LG

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật có tay nghề cao,nhiều năm kinh nghiệm, Nguyên Phong chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Nguyên Phong  

Trụ sở: Số 58 Nguyễn Minh Chấn – Quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

Hotline: 0945.313.899 (Mr. Quỳnh)

Website: https://manhinhquangcaodanang.com/

Exit mobile version