Site icon Màn hình quảng cáo Nguyên Phong

Khách sạn

Khách sạn 4

Giải pháp màn hình quảng cáo cho khách sạn đã giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này tăng trưởng lợi nhuận nhờ hiệu quả truyền thông mà nó mang lại. Ngoài việc trình chiếu thông tin, quảng cáo mà nó còn là công cụ giúp cải tân khu vực khách sạn, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ mới lạ và đẳng cấp.

Màn hình quảng cáo cho khách sạn là gì?

Là những màn hình LCD được thiết kế chuyên dụng cho mục đích quảng cáo tại khách sạn. Màn hình quảng cáo có khả năng hiển thị quảng cáo bằng những hình ảnh, video, âm thanh sinh động, độ phân giải cao, có thể hoạt động liên tục 24/24h và quản lý nội dung dễ dàng thông qua USB hoặc hệ thống mạng.

Màn hình quảng cáo khách sạn

Những loại màn hình quảng cáo phù hợp cho khách sạn?

Khách sạn là những không gian sang trọng, vì vậy nó phù hợp với một số loại màn hình quảng cáo sau:

Màn hình ghép: Là loại màn hình kích thước không giới hạn, được ghép lại với nhau từ những tấm màn hình LCD (kích thước từ 43″ đến 65″) cho phép trình chiếu được nhiều nội dung hoặc một nội dung kích thước lớn trên màn hình hình.

Màn hình quảng cáo chân đứng: Là loại màn hình có thiết kế khá đặc biệt với phần chân đứng chắc chắn, bao quanh màn hình đem đến khả năng hiển thị nội dung quảng cáo một cách tối ưu nhất. Màn hình có kích thước từ 43″ đến 75″.

Màn hình quảng cáo chân quỳ: là các màn hình LCD cảm ứng được thiết kế chuyên dụng cho quảng cáo. Màn hình chân quỳ là cái tên do Nguyên Phong tự đặt, vì nó có thiết kế với phần chân hơi gập xuống như quỳ. Màn hình có kích thước linh hoạt từ 32″ đến 86″.

Màn hình quảng cáo treo tường: Là loại màn hình thiết kế với hình dáng hơi giống những chiếc tivi treo tường, tuy nhiên nó được thiết chuyên dụng cho mục đích quảng cáo với khả năng hoạt động liên tục 24/24h và có kích thước linh hoạt từ 19″ đến 86″.

4 loại màn hình quảng cáo khách sạn

Gợi ý một số vị trí lắp đặt màn hình quảng cáo khách sạn

Cửa ra vào – Quầy lễ tân

Màn hình quảng cáo thường được đặt ở cửa ra vào, quầy lễ tân thu hút sự chú ý của mọi người dễ dàng bằng những hình ảnh sắc nét, màu sắc rực rỡ. Đặc biệt, màn hình LCD quảng cáo được đặt ở đây để trình chiếu những thông điệp ấn tượng, giới thiệu về quy mô khách sạn mang đến cho khách hàng có một cái nhìn thiện cảm hơn trong sự uy tín.

Màn hình quảng ghép hoặc chân đứng chắc chắn với thiết kế đẹp sang trọng, hiện đại sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho không gian này.

Màn hình quảng cáo lắp đặt tại sảnh khách sạn

Phòng ăn – quầy bar

Những khách sạn lớn, thường được trang bị hệ thống quầy bar, phòng ăn đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tiện nghi và thoải mái nhất.

Những thực đơn được điện tử trình chiếu trên màn hình sẽ tạo sự kích thích vị giác và tăng nhu cầu gọi đồ của khách hàng. Ngoài ra, một số màn hình quảng cáo còn có thể chèn nội dung giải trí, ca nhạc xen kẽ thông điệp quảng cáo làm cho khách hàng có cảm giác thoải mái và vui vẻ hơn trong lúc ăn.

Ở vị trí này, chúng ta có thể lắp đặt những màn hình quảng cáo treo tường hoặc màn hình ghép.

Màn hình ghép lắp đặt tại quầy bar, phòng ăn của khách sạn

Thang máy – hành lang

Ngoài việc tận dụng thời gian chờ tại thang máy của khách hàng cho việc quảng cáo, thì việc lắp đặt màn hình LCD quảng cáo ở các lối đi hành lang cũng được tận dụng triệt để. Ở các hành lang, màn hình quảng cáo giúp tăng sự hiện đại và tiện lợi hơn.

Tại hành lang ta có thể bố trí những màn hình chân quỳ cảm ứng để hiển thị bản đồ khách sạn, khu vực, vị trí phòng giúp cho khách dễ dàng di chuyển và tìm được phòng của mình. Còn trong thang máy thì màn hình LCD treo tường là lựa chọn số 1 ở đây.

Màn hình quảng cáo treo tường lắp đặt tại hành lang khách sạn

Màn hình quảng cáo cho khách sạn cùng một số lợi ích mang đến hiệu quả kinh doanh cao

– Phù hợp với tính sang trọng, hiện đại trong các khu vực của nhà hàng – khách sạn

– Tạo sự khác biệt, đẳng cấp và cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành hiệu quả

– Đơn giản trong việc quản lý, cập nhập nội dung thông qua USB hoặc hệ thống mạng bằng phần mềm quản lý tập trung từ xa.

– Nâng cao khả năng trải nghiệm của khách hàng, thu hút khách hàng tiềm năng

– Nâng cao tính giải trí, giúp khách hàng tận hưởng không gian công nghệ thoải mái

– Trình chiếu được nhiều nội dung trên cùng một màn hình giúp truyền tải thông điệp tốt nhất

– Hoạt động liên tục 24/24h tương thích với thời gian hoạt động của lĩnh vực

– Giảm thiểu, tiết kiệm thời gian của khách hàng cũng như nhân viên

Màn hình quảng cáo tạo sự khác biệt, mang lại đẳng cấp cho khách sạn

Nguyên Phong đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo cho khách sạn uy tín số 1 Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Nguyên Phong luôn nằm trong TOP 5 đơn vị cung cấp màn hình LCD uy tín nhất Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn, với cam kết:

Mọi thắc mắc và nhận báo giá về màn hình quảng cáo thang máy, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Nguyên Phong  

Trụ sở: Số 58 Nguyễn Minh Chấn – Quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

Hotline: 0945.313.899 (Mr. Quỳnh)

Website: https://manhinhquangcaodanang.com/

 

Exit mobile version